.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri huyện Ia Pa

Thứ Năm, 09/08/2018, 18:21 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 9-8, tại xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Ia Pa sau kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XI.
 
 

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Mai Linh
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Mai Linh
 
Tại buổi tiếp xúc, thay mặc tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Võ Anh Tuấn-Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia Pa đã báo cáo kết quả, nội dung chương trình kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XI. Đồng thời, cử tri cũng được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm 2018 và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện Ia Pa. 
 
Những ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Ia Pa tập trung vào các nhóm vấn đề như: xóa đói giảm nghèo; giải quyết các chế độ chính sách; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, gia cố đường điện tại khu dân cư; chương trình xây dựng nông thôn mới…
 
Trước các vấn đề cử tri đề cập, lãnh đạo địa phương và cơ quan chuyên môn đã tiếp thu và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, lĩnh vực phụ trách. Đối với các vấn đề vượt thẩm quyền đã được đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian tới.
 
Mai Linh 
.