.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Ia Grai và Chư Prông

Thứ Năm, 03/05/2018, 06:32 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 2-5, các đại biểu Quốc hội khóa XIV gồm ông Bùi Văn Cường-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Ksor H’Bơ Khăp (Ksor Phước Hà)-Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng Công an thị xã Ayun Pa đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ia Tô (huyện Ia Grai) và xã Ia Băng (huyện Chư Prông).
 

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chư Prông. Ảnh: T.N
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chư Prông. Ảnh: T.N

Tại các buổi tiếp xúc, bà Ksor H’Bơ Khăp đã thông báo cho cử tri các địa phương về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV cùng một số nội dung liên quan. Cử tri 2 huyện cũng đã nêu một số ý kiến, kiến nghị như: Nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư cho hệ thống giao thông tỉnh lộ và liên xã; tăng cường chính sách đầu tư phù hợp cho phát triển nông nghiệp, gắn với xây dựng nông thôn mới; quan tâm giải quyết kịp thời chế độ thẻ bảo hiểm y tế cho thân nhân người tham gia nghĩa vụ quân sự, giải quyết hồ sơ chính sách người có công còn tồn đọng, các đối tượng chính sách tuổi cao sức yếu nhưng vẫn chưa được hưởng chế độ...
 

Cử tri bày tỏ kiến nghị với các đại biểu Quốc hội. Ảnh: T.N
Cử tri bày tỏ kiến nghị với các đại biểu Quốc hội. Ảnh: T.N

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo 2 huyện đã giải đáp những vấn đề thuộc phạm vi giải quyết của địa phương. Ông Bùi Văn Cường thay mặt các đại biểu Quốc hội trả lời một số nội dung mà cử tri quan tâm. Đối với những ý kiến còn lại sẽ chuyển đến các cấp, ngành liên quan xem xét giải quyết.

Thanh Nhật

.