.

Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ Năm, 21/06/2018, 11:36 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 20-6, chi hội Nhà báo Báo Gia Lai tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018) với sự tham dự của đông đảo hội viên.
 

Ảnh: N.N
Ảnh: N.N

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, báo chí Gia Lai, cũng như những đóng góp của báo chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, trao đổi nhiều vấn đề xung quanh việc nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo cũng như giải pháp thiết thực nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò của chi hội và một số nội dung quan trọng khác.

Chi hội Nhà báo Báo Gia Lai là một trong 6 chi hội thuộc Hội Nhà báo tỉnh, có 39 hội viên. Thời gian qua, Ban Thư ký chi hội đã có nhiều cố gắng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, làm tốt công tác cung cấp thông tin, phát triển hội viên và bồi dưỡng nghiệp vụ; tham gia các giải báo chí, hội thao, hội diễn... đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Hội viên hăng say công tác, nêu cao trách nhiệm xã hội, chấp hành quy chế đạođđức báo chí, đầu tư công sức và có nhiều tác phẩm đạt Giải Báo chí của tỉnh cũng như các cuộc thi viết do các cơ quan, ngành tổ chức. Trong đó, Báo Gia Lai có 9/10 tác phẩm đạt giải tại Giải Báo chí tỉnh năm 2018; đạt 7/11 giải tại cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến năm 2017-2018…

Như Nguyện

.