.

Báo Gia Lai tọa đàm kỷ niệm số báo thứ 5.000 (bộ mới)

Thứ Ba, 31/10/2017, 14:49 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 30-10, Báo Gia Lai đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm số báo thứ 5.000 (bộ mới) và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập.

Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy

 

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành của tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ của Báo Gia Lai cùng đông đủ cán bộ, viên chức trong cơ quan Báo.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, đội ngũ những người làm báo Báo Gia Lai đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của đơn vị. Kể từ khi ra số báo đầu tiên với tên gọi Báo Gia Lai (ngày 2-11-1991), đến nay, Báo Gia Lai đã xuất bản 5.000 kỳ báo và có sự phát triển vượt bậc trên mọi phương diện. Các ấn phẩm của Báo Gia Lai (gồm báo in, báo điện tử, báo ảnh) ngày càng được đầu tư, tăng cả về số lượng cũng như chất lượng, thu hút được sự quan tâm của bạn đọc trong và ngoài tỉnh. Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cũng không ngừng được củng cố, kiện toàn. Hiện nay, Báo Gia Lai có một đội ngũ cán bộ, viên chức có tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, để phù hợp với xu thế phát triển hiện nay, Báo Gia Lai sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.


Tại buổi tọa đàm, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Lương Văn Danh-Trưởng phòng Thư ký Tòa soạn giữ chức Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai; đồng thời trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà báo Phạm Văn Thư và nhà báo Nguyễn Tiến Dũng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012-2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ảnh: Đức Thụy
Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà báo Phạm Văn Thư và nhà báo Nguyễn Tiến Dũng. Ảnh: Đức Thụy

Thái Bình

.