.

(GLO)- Ông PHẠM BÁ DỤC-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Đoa: Thời gian qua, Báo Gia Lai đã chuyển tải thông tin thuộc mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong toàn tỉnh nói chung và huyện Đak Đoa nói riêng khá hiệu quả. Tin bài đã kịp thời phản ánh các sự kiện quan trọng trên địa bàn tỉnh nói chung và của huyện Đak Đoa nói riêng, cung cấp đến độc giả nhiều thông tin nổi bật ở mọi lĩnh vực.
 

 

Đặc biệt, tin bài về phong trào xây dựng nông thôn mới đã cho thấy được sự chung tay của chính quyền cũng như toàn thể nhân dân huyện nhà trong việc quyết tâm hoàn thành cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Bên cạnh đó, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đak Đoa cũng được phóng viên Báo Gia Lai thông tin kịp thời, giúp định hướng dư luận và tạo được niềm tin của nhân dân với các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương. Thông tin về lĩnh vực nông nghiệp cũng được chuyển tải một cách sinh động, kịp thời, giúp nông dân nắm rõ thời điểm, kỹ thuật xuống giống, chăm sóc cây trồng, vật nuôi.

 

 

* Chị LÊ TRANG-phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Chư Pưh: Là một độc giả đồng thời cũng là cộng tác viên, tôi đọc báo Gia Lai hàng ngày. Báo Gia Lai ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nội dung phong phú, cách bố trí hình ảnh đẹp, thông tin về các mặt hoạt động trong tỉnh và trong nước được cập nhật liên tục, phản ánh đầy đủ, chân thực về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, phản ánh về đời sống của con người; tôn vinh những gương người tốt, việc tốt trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các lớp tập huấn nghiệp vụ do Báo Gia Lai đã giúp tôi nâng cao tay nghề trong cách khai thác thông tin, xử lý thông tin cũng như chuyển tải thông tin tới bạn đọc một cách lôi cuốn nhất. Đặc biệt, cách chi trả nhuận bút của Báo Gia Lai cho cộng tác viên rất hợp lý, những bài mang tính thời sự được trả thù lao cao, là động lực giúp những công tác viên như tôi thêm gắn bó với tờ báo.

 

 

* Ông NGUYỄN ĐỨC DƯ-Tổ trưởng tổ dân phố 1 (phường Trà Bá, TP. Pleiku): Tôi thường xuyên theo dõi tin tức của tỉnh, của TP. Pleiku trên báo Gia Lai. So với trước đây, báo bây giờ đã chất lượng hơn từ nội dung đến hình thức. Các tin bài phong phú, đa dạng, phản ánh đầy đủ các lĩnh vực. Hình thức thì trình bày đẹp mắt, minh họa hấp dẫn.

Tôi đặc biệt thích trang đời sống-pháp luật của Báo Gia Lai bởi có những tin, bài về tình hình an ninh trật tự xã hội được cập nhật rất nhanh, chính xác, có những vụ việc xảy ra ngay trên địa bàn TP. Pleiku, giúp tôi nắm thông tin kịp thời và tuyên truyền cho các gia đình trong tổ dân phố mình quản lý. Bên cạnh đó, tôi cũng học được nhiều mô hình, cách làm hay trong việc xây dựng văn minh đô thị và áp dụng vào nơi mình sinh sống.

Phương Vi (thực hiện)

.