.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc mừng Báo Gia Lai

Thứ Ba, 20/06/2017, 20:57 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 20-6, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Báo Gia Lai. Cùng đi có đồng chí Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.
 

Ảnh: Đ.T
Ảnh: Đ.T

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Gia Lai, đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Báo Gia Lai đạt được trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu thời gian tới, Báo Gia Lai tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng các ấn phẩm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp tiếng nói đắc lực trong công cuộc xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển. Là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, Báo Gia Lai cần tiếp tục xây dựng mối quan hệ mật thiết, gắn kết với các báo Trung ương thường trú tại tỉnh, qua đó góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về địa phương trên các báo Trung ương.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Gia Lai, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập đã lĩnh hội, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Gia Lai cũng như đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Thái Bình

.