.

(GLO)- Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, ngày 12-1, Báo Gia Lai sẽ phát hành ấn phẩm Xuân Đinh Dậu 2017.
 

Gia Lai Xuân Đinh Dậu là kết quả của một quá trình lao động tích cực, nghiêm túc, sáng tạo của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Gia Lai. Đặc biệt, ấn phẩm có sự hiện diện của các tác giả được đông đảo bạn đọc cả nước biết đến như: GS. Nguyễn Quang Ngọc, PGS-TS. Nguyễn Khắc Sử, PGS-TS. Hồ Tấn Sáng, TS. Trần Tấn Vịnh, nhạc sĩ Lê Xuân Hoan, nhà thơ Văn Công Hùng, nhà thơ Thanh Thảo, Nguyễn Hàng Tình, Nguyễn Ngọc Tấn…

Về nội dung, Gia Lai Xuân Đinh Dậu là bức tranh toàn cảnh về kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm Bính Thân 2016 và định hướng, giải pháp đột phá trong năm mới. Hai nhóm chủ đề được nhấn mạnh nhân dịp đầu năm mới là: Xây dựng chính quyền kiến tạo, hành động, liêm chính, phục vụ nhân dân và hưởng ứng Năm quốc gia khởi nghiệp 2017. Ấn phẩm còn phản ánh những vấn đề mới lạ trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là dòng chảy văn hóa thống nhất trong đa dạng trên mảnh đất Gia Lai hùng vĩ. Ngoài ra, những nội dung liên quan đến ngày Tết cũng được các tác giả phản ánh ở nhiều góc độ khác nhau, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Về hình thức, Gia Lai Xuân Đinh Dậu là ấn phẩm được đầu tư kỹ càng về hình thức trình bày cũng như công nghệ in ấn. Ấn phẩm gồm 128 trang, trong đó có 60 trang nội dung và 68 phụ trương thông tin-quảng cáo.

Gia Lai Xuân Đinh Dậu 2017 là sản phẩm văn hóa tinh thần rất cần đối với quý độc giả trong những ngày Tết đến, Xuân về.

Quý độc giả có nhu cầu mua và đọc Gia Lai Xuân Đinh Dậu cần liên hệ với các điểm bưu điện, cơ sở sách báo trên địa bàn TP. Pleiku và Tòa soạn Báo Gia Lai (2A Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku).

Ban Biên Tập