.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành thăm, chúc Tết Báo Gia Lai

Thứ Năm, 04/02/2016, 07:57 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 3-2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Báo Gia Lai. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ghi nhận và đánh giá cao những thông tin phản ánh của Báo Gia Lai trong năm 2015-năm có rất nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh cũng như của cả nước. Đặc biệt, việc Báo Gia Lai tuyên truyền sâu rộng kết quả đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối cả Đảng, những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Sang năm mới 2016, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành chúc Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Báo Gia Lai có thêm nhiều sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2016 là năm tỉnh ta có rất nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội nhưng cũng sẽ phải đối mặt với không ít thách thức, khó khăn. Đây cũng là năm đầu tiên đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV vào cuộc sống cũng như thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2016-2020). Vì vậy, Báo Gia Lai cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Gia Lai, đồng chí Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đối với Báo Gia Lai, đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên để Báo Gia Lai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, góp phần phản ánh kịp thời, chính xác và sâu sắc những thành tựu nổi bật về mọi lĩnh vực của tỉnh cũng như công tác phản biện xã hội như đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo. Cùng với các phương tiện thông tin khác, báo Gia Lai phấn đấu để góp phần làm lan tỏa hình ảnh Gia Lai đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thái Bình

.