.

Lãnh đạo Báo Gia Lai thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội

Thứ Hai, 21/12/2015, 20:05 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân dip kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12), sáng 21-12, ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh gồm: Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 và Sư đoàn Bộ binh 320 thuộc Quân đoàn 3.
 

Ảnh: V.H
Ảnh: V.H

Tại các đơn vị, Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã thay mặt Ban Biên tập Báo Gia Lai cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động đã gửi lời chúc mừng các đơn vị nhân ngày 22-12. Đồng thời, qua lãnh đạo các đơn vị thân ái gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe tới gia đình các cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở các đơn vị. Lãnh đạo Báo Gia Lai cũng đề nghị thời gian tới các đơn vị quân đội tạo điều kiện tốt hơn nữa để Báo Gia Lai làm tốt công tác tuyên truyền về tình hình hoạt động của các đơn vị. Mong muốn các đơn vị tiếp tục ủng hộ Báo Gia Lai trong công tác phát hành, đến tay cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị với số lượng nhiều hơn nữa.
 

Ảnh: V.H
Ảnh: V.H

Lãnh đạo các đơn vị đến thăm bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Báo Gia Lai thời gian qua đã có nhiều tin bài, phản ánh các hoạt động của các đơn vị quân đội. Đồng thời mong muốn thời gian tới Ban Biên tập Báo Gia Lai tiếp tục quan tâm  ủng hộ tuyên truyền về hoạt động của các đơn vị. Thông tin đầy đủ các lĩnh vực, đặc biệt là gương người tốt, việc tốt kịp thời nhân rộng điển hình tiên tiến góp phần cùng các cán bộ chiến sĩ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ quốc phòng-an ninh và phát triển kinh tế, xây dựng Gia Lai ngày càng vững mạnh.

Vĩnh Hoàng

.