.

Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Báo Gia Lai

Thứ Sáu, 19/06/2015, 13:46 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 19-6, ông Dương Văn Trang-Phó Bí thư Tỉnh ủy thay mặt Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Ban Biên tập, cán bộ, viên chức Báo Gia Lai.

Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Tại buổi gặp, đồng chí Tổng Biên tập Đoàn Minh Phụng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy đối với Báo Gia Lai trong thời gian qua. Đồng thời, báo cáo với đồng chí Phó Bí thư những việc làm được và đề nghị Thường trực tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với đội ngũ làm báo ở Báo Gia Lai nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung trong thời gian tới.

Ghi nhận những nỗ lực trên, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang biểu dương và chúc mừng những cố gắng của tập thể Báo Gia Lai, đặc biệt trong thời gian qua đã có nhiều bài viết, phóng sự hay được dư luận quan tâm. Phó Bí thư mong muốn Báo Gia Lai tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, tăng cường tìm tòi, sáng tạo, phản ánh các mặt về kinh tế-xã hội của địa phương, ghi nhận các nguyện vọng chính đáng của nhân dân đăng tải trên mặt báo, đáp ứng hơn nữa nhu cầu bạn đọc trong tỉnh.

Nguyễn Giác

.