.

Ban Biên tập Báo Gia Lai:

Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thứ Ba, 23/12/2014, 10:50 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12), Công đoàn Báo Gia Lai phối hợp với Ban Biên tập tổ chức gặp mặt, tặng hoa, tặng quà cho các cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại cơ quan Báo nguyên là quân nhân trong Quân đội Nhân dân Việt Nam.
 

Tổng Biên tập Đoàn Minh Phụng tặng hoa cho các đại biểu. Ảnh: Nguyễn Dung).
Tổng Biên tập Đoàn Minh Phụng tặng hoa cho các đại biểu. Ảnh: Nguyễn Dung

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Đoàn Minh Phụng đã thông báo với các đại biểu một số nét cơ bản về tình hình hiện tại của cơ quan. Tổng Biên tập khẳng định: Ban Biên tập Báo Gia Lai luôn luôn ghi nhận và biết ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệ đi trước, trong đó có những người từng là quân nhân đối với quá trình xây dựng và phát triển của cơ quan. Tổng Biên tập mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy phẩm chất của “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng tờ báo Gia Lai thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.
 

Tổng Biên tập cũng đề nghị các cán bộ đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác hãy tiếp tục quan tâm, theo dõi, nắm bắt dư luận xã hội và đóng góp ý kiến để xây dựng tờ báo của Đảng bộ tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

Nguyễn Dung

.