.

DLG 2 người nước ngoài vào HĐQT, kế hoạch doanh thu 3.200 tỷ đồng

Thứ Bảy, 23/06/2018, 21:11 [GMT+7]
.
(GLO)- Tại ĐHCĐ thường niên diễn ra sáng 23-6, HĐQT DLG đã thông qua kế hoạch doanh thu 3.200 tỷ đồng, lợi nhuận 140 tỷ đồng. 
 

 

Ảnh: Mai Tiên
Ảnh: Mai Tiên
 
Báo cáo tại Đại hội, ông Nguyễn Trung Kiên-tân Tổng Giám đốc DLG cho biết để đạt được kế hoạch đề ra, DLG sẽ tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công các dự án bao gồm: dự án thủy điện Tân Thượng, các dự án điện khác trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, các dự án Bất động sản tại TP. HCM: Đức Long Golden Land (quận 7), Đức Long New Land (quận 8), Đức Long Western Park (quận Bình Tân), dự án khách sạn Mỹ Khê Đà Nẵng, Đức Long Gia Lai 1… nhằm góp phần gia tăng doanh thu cho DLG năm 2018 và những năm tiếp theo. 
 
Bên cạnh đó, DLG cũng tập trung hoàn thiện thủ tục đầu tư các dự án đã được cơ quan chức năng chấp thuận chủ trương đầu tư: Dự án đường Tam Tân và nút xoay An Hạ TP.HCM, các dự án Bất động sản, nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, các dự án điện mặt trời tại Bình Thuận, Ninh Thuận và Gia Lai.
 
Đặc biệt, ở công tác lãnh đạo, điều hành, DLG tập trung đổi mới toàn diện công tác quản trị doanh nghiệp theo hướng trẻ hóa,  chuyên nghiệp hóa, tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng chiến lược chuyển đổi số, quản trị thông minh, phù hợp với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bước đi đầu tiên trong chiến lược này chính là việc bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT mới là người nước ngoài. Tờ trình này đã được 100% cổ đông thông qua tại Đại hội. 
 
Sự xuất hiện của ông Paul Anthony Murphy và ông Jaegyun Kim trong HĐQT nhiệm kỳ 2018-2022 được đông đảo cổ đông, nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá trong hoạt động quản trị điều hành của DLG, góp phần đổi mới, nâng cao khả năng hội nhập của DLG trong thời kỳ mở cửa của đất nước. 
 
Ngoài ra, ĐHCĐ DLG cũng đã tiến hành miễn nhiệm ông Nguyễn Đình Trạc, đồng thời, bầu bổ sung ông Đào Đức Hạnh vào HĐQT nhiệm kỳ mới. Ông Trạc sau khi rời HĐQT được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty CP BOT và BT Đức Long Đăk Nông, phụ trách các dự án hạ tầng tại tỉnh này.
 
Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, HĐQT DLG bao gồm 7 thành viên, trong đó, ông Bùi Pháp giữ vị trí Chủ tịch HĐQT. 
 
Mai Tiên
.