.

Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên thay đổi người đại diện pháp luật

Thứ Ba, 19/07/2016, 11:32 [GMT+7]
.

Căn cứ công văn ngày 13-5 của Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) tỉnh Bình Dương vừa có quyết định hủy bỏ quyền đại diện theo pháp luật và thông báo thay đổi về mẫu con dấu của Công ty Cà phê hòa tan Trung Nguyên (trụ sở tại Khu Công nghiệp Đồng Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương). Từ ngày 13-7, đại diện công ty này là bà Lê Hoàng Diệp Thảo thay ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên).
 

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam
Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam

Như vậy, với công văn này, Sở KHĐT Bình Dương thu hồi và hủy bỏ giá trị Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 8 (ngày 21-4-2016) do ông ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người đại diện pháp luật; đồng thời, khôi phục giá trị pháp lý Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 7 (ngày 28-11-2013) của công ty này mà người đại diện là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên. Đây là Tập đoàn hoạt động nhiều lĩnh vực như sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Trong đó, Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam, đã xuất khẩu đến nhiều nước, nhất là Trung Quốc. Tập đoàn Trung Nguyên có 4 nhà máy tại Đak Lak, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Giang.

Theo sggp

.