.
Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng
(GLO)- Sáng 10-11, tại Hội trường 23-3 thị xã An Khê, Công ty 145 (Binh đoàn 12) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập
và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Đến dự có Thiếu tướng Đào Văn Tân- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh đoàn 12; ông Phùng Ngọc Mỹ- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; lãnh đạo các sở, ban ngành...

30 năm qua, Công ty 145 đã qua nhiều lần đổi tên, phiên hiệu, bổ sung ngành nghề để phù hợp với tình hình thực tế. Là một đơn vị quốc phòng làm kinh tế, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty đã đoàn kết một lòng, sáng tạo vượt khó xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. 

Sự lớn mạnh của Công ty còn được thể hiện ở sự phát triển của tổ chức đảng: Từ  một chi bộ có 7 đảng viên đến nay Công ty đã có 90 đảng viên, sinh hoạt trong Đảng bộ có 10 chi bộ. Hàng năm công tác phát triển Đảng luôn đạt từ 8% đến 10%. Đảng bộ Công ty nhiều lần được công nhận là đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng kinh tế kết hợp với quốc phòng, Công ty đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, được các bộ ngành tặng thưởng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống, Công ty 145 vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba lần thứ hai.

Vĩnh Hoàng- Lê Nam