.
.

Thắp nến tri ân tại Đền Tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú

Thứ Ba, 26/07/2022, 08:20 [GMT+7]
.
(GLO)- Tối 25-7, tại Đền Tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku), Thành Đoàn, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật Gia Lai tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). 
 
 
Tham dự buổi lễ có gần 500 đại biểu là lãnh đạo sở, ngành, lãnh đạo TP. Pleiku, cán bộ, cựu chiến binh, hội viên, đoàn viên và người dân trên địa bàn.
 
Sau chương trình thơ nhạc với những tác phẩm đặc sắc ca ngợi người lính và tình yêu quê hương đất nước, các đại biểu đã cùng lắng nghe buổi nói chuyện truyền thống của cựu chiến binh phường Ia Kring về tinh thần anh dũng đấu tranh vì độc lập tự do của các anh hùng liệt sĩ tỉnh nhà. 
 
Đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân tại ngôi mộ chung. Ảnh: Lam Nguyên
Đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân tại ngôi mộ chung. Ảnh: Lam Nguyên
 
Tiếp đó, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm và thắp nến tri ân trên ngôi mộ chung-nơi yên nghỉ của hơn 200 liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968. Hàng trăm ngọn nến đã được thắp lên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc.  
 
LAM NGUYÊN
 
 
 
.