.
.

Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tặng quà cho 4 cơ sở điều trị Covid-19

Thứ Năm, 06/01/2022, 10:36 [GMT+7]
.
(GLO)- Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã đến thăm và tặng quà tại 4 cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19, gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh, Bệnh viện 331, Bệnh viện dã chiến số 3 tỉnh.
 
 
Lãnh đạo Hội DN trẻ tỉnh trao tặng quà tại cơ sở điều trị bệnh nhân COVID 19 tỉnh Bệnh viện y học cổ truyền
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai trao quà tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Tại các địa điểm đến thăm, đại diện Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã gửi lời thăm hỏi, động viên, mong muốn lực lượng đang làm nhiệm vụ điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân.
 
Tại đây Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tặng 150 thùng nước thảo dược Trường Sinh, 100 túi thuốc an sinh hỗ trợ điều trị Covid-19, 5 tấn củ cải và 10 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng hơn 200 triệu đồng.
 
Được biết trong đợt bùng phát dịch thứ 4 này, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã đóng góp để tặng quà cho các địa phương trong tỉnh và các tỉnh, thành phía Nam, góp vào Quỹ Vắc xin và công tác phòng-chống dịch của tỉnh hơn 7 tỷ đồng.
 
                                                                                                      HÀ ĐỨC THÀNH
 
.