.
.

Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai tặng 1.000 áo ấm cho bệnh nhân Covid-19

Thứ Sáu, 24/12/2021, 14:48 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 24-12, tại Sở Y tế Gia Lai, đại diện Cục Quản lý Thị trường tỉnh tiến hành trao tặng 1.000 chiếc áo ấm và 80 thùng mì tôm cho bệnh nhân đang điều trị tại các Bệnh viện điều trị Covid-19.
 
 
Theo đó, Sở Y tế Gia Lai tiếp nhận số quà tặng trên và sẽ chuyển về các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn.
 
Đại diện Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế. Ảnh: Như Nguyện
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Giang-Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Quản lý Thị trường tỉnh-cho biết: Với mong muốn chung tay sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng-chống dịch, đặc biệt chia sẻ với các bệnh nhân Covid-19; Cục Quản lý Thị trường tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh 1.000 chiếc áo ấm trao tặng các bệnh nhân để họ giữ gìn sức khỏe.
 
Ông Lý Minh Thái-Phó Giám đốc Sở Y tế trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Cục Quản lý Thị trường tỉnh. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực trong mùa đông này, giúp cho bệnh nhân có thêm áo ấm trong thời gian điều trị bệnh. Sở Y tế cam kết chuyển số quà tặng trên đến các bệnh nhân kịp thời.
 
Theo Phó Giám đốc Sở Y tế, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh đã có sự hỗ trợ về kinh phí, trang-thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm… giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung có thêm điều kiện triển khai tốt các hoạt động phòng-chống dịch. Ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và chung tay với tỉnh trong công tác phòng-chống dịch để sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
 
NHƯ NGUYỆN
 
.