.
.

Hỗ trợ 15 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Pleiku

Thứ Bảy, 13/11/2021, 17:53 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 13-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku phối hợp với Công ty Hyundai Gia Lai trao máy tính bảng, thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Đại diện các nhà tài trợ trao tặng máy tính bảng và sim data cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện các nhà tài trợ trao tặng máy tính bảng và sim data cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính


Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì không có thiết bị để học tập trực tuyến, Công ty Hyundai Gia Lai đã trao tặng 15 máy tính bảng (tổng trị giá 60 triệu đồng) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku. Đây là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Công ty Hyundai Gia Lai nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 nhanh chóng ổn định việc học tập trong năm học 2021-2022.

Dịp này, Mobifone Gia Lai cũng tặng sim data, hỗ trợ đăng ký, cài đặt ngay tại chỗ cho các em. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ các nhà tài trợ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập.

 

BÁ BÍNH

 

.