.
.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai: Tuyên truyền bảo vệ rừng và trao học bổng cho học sinh vùng sâu

Thứ Ba, 13/10/2020, 13:08 [GMT+7]
.

(GLO)- Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai vừa tổ chức buổi tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Đak Kơ Ning (xã Đak Kơ Ning, huyện Kông Chro); tặng quà và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 Tổ chức trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường. Ảnh: Minh Nguyễn
Trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường. Ảnh: Minh Nguyễn

 

Tại buổi ngoại khóa, đại diện Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã phổ biến một số nội dung cơ bản về vai trò của rừng đối với cuộc sống, về chính sách chi trả DVMTR; trình chiếu phim hoạt hình “Chúng em muốn rừng mãi xanh”; tổ chức thi diễn kịch với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường rừng-Vì tương lai xanh Việt Nam”; tổ chức trò chơi giao lưu hỏi đáp.

 

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Ảnh: Minh Nguyễn
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Ảnh: Minh Nguyễn


Dịp này, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã tặng 197 chiếc áo khoác; trao 18 suất học bổng (300 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tổ chức trồng 50 cây sao đen trong khuôn viên trường.

MINH NGUYỄN

.