.
.

Hội LHPN Gia Lai: Chúc mừng các ni trưởng, sư cô nhân Đại lễ Phật đản

Thứ Tư, 06/05/2020, 05:26 [GMT+7]
.
(GLO)-Sáng 5-5, tại chùa Bửu Sơn (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai đến thăm và chúc mừng Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Nguyện-Trưởng ban Từ thiện xã hội, Trưởng Phân ban đặc trách Ni giới tỉnh, trụ trì chùa Bửu Sơn; sư cô Thích Nữ Minh Túc-Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564.
 
 
Hội LHPN tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản các ni trưởng, sư cô. Ảnh: Nguyên Bình
Hội LHPN tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản các ni trưởng, sư cô. Ảnh: Nguyên Bình
 
Thay mặt cho đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Gia Lai Vũ Thị Bích Ngọc gửi lời chúc một mùa Phật đản hoan hỷ, an lạc tới các ni trưởng, sư cô và đồng bào phật tử trong tỉnh. Lãnh đạo Hội LHPN đánh giá cao những đóng góp của các ni trưởng, sư cô trong các hoạt động xã hội từ thiện, các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, kiên trì vận động phật tử sinh hoạt tôn giáo theo đúng đường hướng “Đạo pháp, dân tôc và Chủ nghĩa xã hội”; nhất là sát cánh cùng các hoạt động của Hội LHPN tỉnh để kịp thời hỗ trợ phụ nữ yếu thế và trẻ em nghèo. Phó Chủ tịch Hội LHPN nữ mong muốn thời gian tới, Ban Từ thiện xã hội và Hội LHPN sẽ có thêm nhiều hoạt động hướng về các đối tượng yếu thế, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Được biết, ngày 10-5, Hội LHPN nữ tỉnh sẽ phối hợp với chùa Bửu Sơn tổ chức phát miễn phí 500 phần ăn “Kết nối yêu thương” cho phụ nữ gặp khó khăn sau đại dịch tại hai địa điểm: trụ sở Hội LHPN nữ (300 suất) và bếp ăn của nhà chùa (200 suất).
 
Nguyên Bình  
 
.