.
.

Chư Pah: Tiếp nhận 70 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 10/04/2020, 05:45 [GMT+7]
.
(GLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 70 triệu đồng do các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện ủng hộ.
 
 
Cụ thể, tính đến chiều ngày 9-4, qua 4 ngày phát động, Ủy ban MTTQ huyện Chư Pah đã tiếp nhận 70 triệu đồng của cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Nhin hỗ trợ nhiều nhất với số tiền trên 19 triệu đồng; Khối Đảng Huyện ủy hỗ trợ gần 10 triệu đồng ...
 
Đại diện UBMTTQ Việt Nam  huyện Chư Pah nhận tiền hỗ trợ từ Hội nông dân huyện. Ảnh: Lê Hải
Đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Pah nhận tiền hỗ trợ từ Hội nông dân huyện. Ảnh: Lê Hải
 
Ông Võ Xuân Bảo-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pah cho biết, từ nguồn ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, trường học, MTTQ huyện Chư Pah sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này lên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai để kịp thời hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các lực lượng làm việc tại các “tuyến đầu” chống dịch... Sự chung tay, góp sức của các cơ quan, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thể hiện sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân với chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo kịp thời của địa phương nhằm đẩy lùi dịch bệnh.
 
Lê Hải
 
.