.

Báo Gia Lai thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 727

Thứ Sáu, 03/03/2017, 19:52 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 - 3-3-2017) và Ngày Biên phòng toàn dân (3-3), sáng 2-3, Đoàn công tác của Báo Gia Lai do ông Bùi Tấn Sỹ-Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 727 đóng tại xã Ia Púch, huyện Chư Prông. Đây là đơn vị kết nghĩa với Báo Gia Lai trong nhiều năm qua.

 Đoàn công tác của Báo Gia Lai thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng 727. Ảnh: Hồng Thương
Đoàn công tác của Báo Gia Lai thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng 727. Ảnh: Hồng Thương

Đến thăm đơn vị, Phó Tổng Biên tập Bùi Tấn Sỹ đã thăm hỏi sức khỏe, tặng hoa, quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 727. Đồng thời, chúc mừng những thành tích đạt được của đơn vị trong thời gian qua và mong muốn cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 727 tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu thủ đoạn của địch, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, Thượng tá Đỗ Thế Giang-Đồn trưởng Đồn 727 đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của Báo Gia Lai trong ngày lễ trọng đại này. Đồng thời, mong muốn hai cơ quan tiếp tục đoàn kết, gìn giữ và phát huy nghĩa tình đã được xây dựng lâu nay.

Hồng Thương

.