.
.
Nam hứa tới đón Nghĩa nhưng sau đó lại không giữ lời mà tới quán karaoke để chơi. Bực tức, Nghĩa lao vào đánh Nam nhưng sau đó lại bị Nam dùng dao đâm dẫn đến tử vong.
 
 
Ngày 10/4, tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Khắc Nam (18 tuổi, trú xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk).
 
Nguyễn Khắc Nam tại cơ quan điều tra.
Nguyễn Khắc Nam tại cơ quan điều tra.
 
Trước đó, Nam đã dùng dao đâm anh Võ Tá Nghĩa (26 tuổi, trú cùng xã) khiến người này tử vong. Đáng chú ý, anh Nghĩa là em con dì ruột của Nam.
 
Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 20h ngày 8/4, Nam chở anh Võ Tá Nghĩa đến một quán cà phê ở trung tâm xã Ea Toh. Tại đây, anh Nghĩa vào quán uống cà phê với bạn còn Nam đến một quán karaoke gần đó chơi.
 
Trước khi đi, Nam nói sẽ quay lại để đón anh Nghĩa về. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, không thấy Nam tới đón nên anh Nghĩa đi tìm. Khi đến quán karaoke, Nghĩa thấy Nam đang ngồi chơi với nhiều người tại quầy lễ tân nên tức giận chửi bới và lao vào dùng tay, chân đánh Nam.
 
Khi Nghĩa bỏ ra ngoài, Nam đã lấy 1 con dao Thái Lan trên bàn lễ tân của quán karaoke đút vào túi quần. Một lúc sau, Nghĩa quay lại và tiếp tục đánh dồn dập nhiều lần vào người Nam.
 
Lúc này, Nam đã dùng con dao thủ sẵn trước đó đâm một nhát vào đùi anh Nghĩa. Do vết đâm gây đứt động mạch, làm mất nhiều máu nên Nghĩa đã tử vong.
 
Theo Duy Hậu (Dân Việt)
 
 
 
.