.
.

Lâm Đồng: Cháy lớn trong đêm, thiêu rụi 12 ki ốt

Thứ Hai, 24/06/2019, 21:03 [GMT+7]
.
Vụ cháy diễn ra lúc hơn 1h sáng 24/6 tại số nhà 21 đường Trần Hưng Đạo (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã thiêu rụi 12 ki ốt bán hàng của người dân, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
 
 
Sáng 24/6, Công an huyện Đức Trọng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy lớn khiến 12 ki ốt bán hàng của người dân bị thiêu rụi.
 
Trước đó, khoảng 1h15 sáng cùng ngày, tại tiệm sửa xe và làm biển số Anh Đức xuất hiện ngọn lửa sau đó bùng cháy lan ra các ki ốt bán hàng lân cận.
 
 
Ngọn lửa bắt nguồn từ gian hàng sửa xe và làm biển số Anh Đức.
 
Anh Nguyễn Thái Bình có nhà ở phía sau dãy nhà bị cháy cho biết: “Vào thời điểm trên, tôi và bố đang ngủ thì nghe tiếng hô cháy ở bên ngoài, mở cửa ra thấy ngọn lửa bắt đầu lan rộng. Tôi gọi bố dậy chạy ra ngoài từ phía cửa sau rồi gọi chữa cháy đến giúp đỡ”.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Trọng đã huy động ba xe chữa cháy đến tiến hành chữa cháy. Sau khoảng hơn một tiếng, đám cháy cơ bản được khống chế và không có thiệt hại gì về người.
 
 
Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.
 
Anh Bình cho biết, dãy ki ốt của gia đình anh cho thuê gồm 12 gian kinh doanh cắt tóc, cơm phở, sửa xe và làm biển số xe đã bị cháy hoàn toàn. Tại hiện trường, nhiều vật dụng, 4 xe máy, máy hơi của các gian hàng bị hư hỏng. Hai nhà số 19 và 21 bên cạnh dãy ki ốt cũng bị lửa làm bong tróc hết phần tường bên ngoài.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, thống kê thiệt hại.
 

 

 

Xe máy và bình hơi của tiệm sửa xe bị thiêu rụi, hư hỏng hoàn toàn.
 
 
Các vật dụng của cửa hàng cơm, phở bị cháy đen.
 
Văn Long (Dân Việt) 
 
.