.
.

Đắk Lắk: Đi đòi nợ, một thanh niên bị đánh trọng thương

Thứ Ba, 09/04/2019, 09:49 [GMT+7]
.
Đang trên đường đi đòi nợ về, anh Bình bị một nhóm thanh niên mang theo hung khí chặn đánh phải nhập viện cấp cứu.
 
 
Chiều 8/4, một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đang tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
 
Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 6/4, anh Lý Thành Chính (SN 1992) cùng một người bạn tên Nguyễn Văn Bình (SN 1999, cùng trú tại phường Thiện An, TX Buôn Hồ) đến nhà của một người tên Long (trú tại xã Ea Ngai, huyện Krông Búk) để lấy tiền nợ. Khi xuống đến nơi do Long không có nhà nên cả 2 đi về. Tuy nhiên, trên đường về thì ah Chính và Bình bị một nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy chặn lại và bị nhóm thanh niên này cầm hung khí xông vào đánh tới tấp khiến anh Bình bị thương nặng, anh Chính may mắn chạy thoát.
 
 
 
Anh Bình đang nằm điều trị tại bệnh viện
 
Theo anh Chính, trước đó anh có cho Long vay 15 triệu đồng, anh Chính giữ 2 xe máy của Long để làm tin. Vài ngày sau đó, Long mượn lại 2 chiếc xe máy hứa 10 ngày sau sẽ trả tiền, anh Chính vẫn giữ giấy tờ xe. Tuy nhiên, đến ngày trả nợ, anh Chính gọi điện cho Long nhưng người này không nghe máy. Sau đó, Chính và Bình đến nhà của Long để lấy nợ thì xảy ra vụ việc trên.
 
Theo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, anh Bình nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, các vết chém sâu, gãy tay, vùng đầu bị chấn thương. Sau khi cấp cứu bệnh nhận đã qua cơn nguy kịch. Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và dần bình phục.
 
Nguyễn Lê (Công lý)
 
 
.