Nước ép cà rốt gừng cải thiện bệnh tật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ cần vài miếng cà rốt tươi, gừng cắt mỏng cùng nước lọc cho vào máy xay sinh tố, bạn sẽ có một ly nước ép cà rốt gừng giúp ngừa được nhiều bệnh.


Cải thiện thị lực khi thức uống này nuôi dưỡng tế bào, qua đó củng cố các dây thần kinh thị giác, ngừa bệnh về mắt.

Cà rốt và gừng rất giàu chất chống ô xy hóa và dinh dưỡng thực vật, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

Đặc tính kháng viêm, chống khuẩn của cà rốt và gừng tiêu diệt một số vi khuẩn và vi rút có hại gây bệnh, giữ cơ thể khỏe mạnh.

Loại nước ép này còn có tác dụng giảm buồn nôn, nhờ giúp trung hòa a xít trong dạ dày.

Cải thiện cơn đau, nhức mỏi cơ bắp. Đó cũng nhờ đặc tính kháng viêm của cà rốt và gừng.

Cà rốt và gừng chứa nhiều dưỡng chất cải thiện lưu lượng máu đến tim.


Uống nước ép cà rốt gừng kích thích tiết ra loại nước bọt không gây hại men răng, do đó bạn không cần lo ngại nguy cơ viêm nướu răng, sâu răng.

 

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Giảm cân nhờ ăn bơ

Giảm cân nhờ ăn bơ

Bạn muốn giảm cân? Hãy thử ăn bơ vì bơ có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể, cũng như giúp vòng eo nhỏ hơn, theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Internal Medicine Review.
Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên trở lên, tùy theo từng tình trạng khác nhau, mà có thể uống thêm một ít thuốc tráng dương, ích thận hoặc các loại thuốc pha chế sẵn như các loại cao bổ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thanh xuân.