.
.

Khởi tố người chồng lao vào xưởng may chém vợ 14 nhát vì làm tăng ca

Thứ Ba, 03/08/2021, 20:47 [GMT+7]
.

Khi đang làm tăng ca tại một xưởng may, chị L. bị người chồng cầm dao lao tới đâm chém dã man. Hậu quả, nạn nhân phải nhập viện, khâu 80 mũi và thương tích lên tới hơn 40%.

 

Ngày 3.8, thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thắng (41 tuổi; trú tại khu phố 3, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn) về tội "Cố ý gây thương tích".
 

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại tại thời điểm người chồng lao vào xưởng may đâm chém vợ. Ảnh: Cắt từ Clip
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại tại thời điểm người chồng lao vào xưởng may đâm chém vợ. Ảnh: Cắt từ Clip


Trước đó, ngày 7.7, chị Trịnh T.H.L. (33 tuổi; trú tại xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc) tới xưởng may của chị gái mình là Trịnh Thị L. (ở xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc) để làm việc. Tuy nhiên, chồng chị là Nguyễn Văn Thắng ghen tuông và gọi điện bắt chị phải về sớm.

Do đang phải tăng ca để hoàn tất đơn hàng nên chị L. cùng một số công nhân ở lại xưởng để làm. Đến khoảng 21h30' phút cùng ngày, khi chị L. và một số người khác đang làm việc tại xưởng, thì Thắng xông vào dùng dao đâm chém chị L. nhiều nhát.

Theo camera an ninh ghi lại, thời điểm Thắng xông vào chém vợ, nhiều người đã cố can ngăn nhưng bất thành. Một lúc sau, khi thấy chị L. người bê bết máu, đối tượng mới dừng lại. Được biết, sau khi chém vợ, Thắng đã uống thuốc trừ sâu, cắt tay nhằm tự sát, tuy nhiên không chết.

Chị L. sau khi bị chém đã cố gắng chạy ra ngoài và được nhiều người đưa tới bệnh viện cấp cứu. Kết quả điều trị tại bệnh viện, bác sĩ xác định chị bị 14 vết thương trên mặt, tai, tay và phải khâu tới 80 mũi.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

https://laodong.vn/phap-luat/khoi-to-nguoi-chong-lao-vao-xuong-may-chem-vo-14-nhat-vi-lam-tang-ca-937856.ldo
 

Theo QUÁCH DU (LĐO)

 

.