.
.

Bắt nghi phạm sát hại người tình trong khách sạn, chém 2 người khác trọng thương

Thứ Hai, 22/03/2021, 18:34 [GMT+7]
.
Vì mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc, Nguyễn Việt Hùng đã bóp cổ, sát hại người tình trong khách sạn. Sau đó, nghi phạm này tìm chém 2 người khác trọng thương.
 
 
Nghi phạm Nguyễn Việt Hùng. ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Nghi phạm Nguyễn Việt Hùng. ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
 
Chiều 22.3, Công an TP.Hải Phòng đã thông tin về vụ án mạng xảy ra tại khách sạn M.P ở số 5 lô 28 đường Lê Hồng Phong, TP.Hải Phòng.
 
Theo đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 21.3, lễ tân khách sạn M.P phát hiện chị H.T.T.B (44 tuổi, ở tập thể đóng tàu Bạch Đằng, P.Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) tử vong trong nhà tắm của phòng 303. 
 
Trước đó, chiều tối 20.3, chị B. vào khách sạn M.P thuê phòng 303 cùng một người đàn ông. Đến khoảng hơn 19 giờ cùng ngày thì người đàn ông đi cùng chị B. rời khỏi khách sạn.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Hải Phòng xác định nghi phạm gây án là Nguyễn Việt Hùng (39 tuổi, ở số 88 A8 Thái Phiên, P.Cầu Tre, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).
 
Nguyễn Việt Hùng chính là người đàn ông cùng vào khách sạn với nạn nhân. Do mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc, Hùng đã bóp cổ chị B. đến chết rồi lấy 1 lắc tay bằng vàng, điện thoại, toàn bộ giấy tờ tùy thân của nạn nhân.
 
Sau khi giết người tình, Hùng tìm đến nhà anh H. (ở đường Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng), chém anh H. và một người khác bị thương nặng.
 
Được biết, Hùng là người làm thuê cho anh H. Hùng vay tiền của anh H. và chưa trả hết.
 
Ngay sau đó, Hùng bị Công an Q.Ngô Quyền phối hợp Công Q.Lê Chân bắt giữ. Hiện, Hùng đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng để tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Theo Lê Tân (TNO)
 
.