.
.

Đánh bạn nhậu tử vong vì mâu thuẫn tiền "boa"

Thứ Tư, 17/06/2020, 06:25 [GMT+7]
.

Mời bạn đi uống bia và karaoke để rồi cự cãi vì chuyện tiền "boa". Bạo lực xảy ra khiến 1 người tử vong.

 

 Ngày 16.6, Tòa án nhân dân TP.Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Huỳnh Bạch Hoàng Sơn (sinh năm 1994, cư trú ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ) về tội giết người.

 

Tòa án nhân dân TP.Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Huỳnh Bạch Hoàng Sơn 17 năm tù về tội giết người. Ảnh: Thành Nhân
Tòa án nhân dân TP.Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Huỳnh Bạch Hoàng Sơn 17 năm tù về tội giết người. Ảnh: Thành NhânTheo cáo trạng, tối ngày 3.1.2020, Huỳnh Bạch Hoàng Sơn cùng Trần Thị Kim Ngân (bạn gái của Sơn) và Huỳnh Thị Ngọc Diễm tổ chức uống rượu tại phòng trọ (thuộc một quán karaoke và nhà nghỉ ở phường Trà An, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Đến 22h cùng ngày Sơn nhận được cuộc gọi điện thoại của Nguyễn Minh Tuấn nên đã mời Tuấn tới chỗ của Sơn uống bia. Cả nhóm vào phòng để uống bia và karaoke. Trong lúc uống bia, Sơn nói với Tuấn tiền phiếu để Sơn và Ngân tính tiền, còn Tuấn ngồi với nhân viên nữ nào thì tự trả.

Đến rạng sáng ngày 4.1.2020, uống bia và karaoke xong, Ngân tính tiền như thỏa thuận ban đầu. Còn Tuấn thì đã chi 800.000 đồng để “boa” cho các nhân viên và quản lý của quán karaoke.


 

Bị cáo Huỳnh Bạch Hoàng Sơn tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Thành Nhân
Bị cáo Huỳnh Bạch Hoàng Sơn tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Thành Nhân

 


Đến gần 3h ngày 4.1.2020, Tuấn điện thoại cho Sơn trách là gài tiếp viên vào ngồi với mình làm tốn “tiền boa” nên Sơn và Tuấn xảy ra cự cãi. Khi Sơn và Ngân đến thì Tuấn bỏ chạy. Sơn đuổi theo dùng tay đánh làm Tuấn ngã xuống đường. Sơn tiếp tục dùng chân đạp mạnh vào mặt Tuấn. Thấy Tuấn nằm bất động nên Ngân nhờ người đi đường đưa Tuấn đi cấp cứu còn Sơn bị Công an mời về trụ sở làm việc. Riêng Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Sau khi nghị án, Tòa án nhân dân TP.Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Bạch Hoàng Sơn 17 năm tù về tội giết người.

 

https://laodong.vn/phap-luat/danh-ban-nhau-tu-vong-vi-mau-thuan-tien-boa-812894.ldo

 

Theo THÀNH NHÂN (LĐO)

 

 

.