.
.

Clip: Bắt kẻ dùng lượng lớn tiền giả lừa tiểu thương Quảng Nam

Thứ Hai, 01/06/2020, 16:29 [GMT+7]
.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang một người phụ nữ đem tiền giả đi mua hàng lừa các tiểu thương.

 

 

Sáng 1-6, tiếp nhận tin báo của người dân, Đồn Biên phòng Tam Thanh phối hợp với Công an xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) bắt quả tang một người phụ nữ có hành vi sử dụng, tàng trữ tiền giả.

 

 

 

.
 

Bắt kẻ dùng tiền giả lừa các tiêu thương ở Quảng Nam

 Theo đó, vào sáng cùng ngày, một người phụ nữ đến chợ Tam Thanh dùng nhiều tờ tiền giả mệnh giá 100.000 đồng và 500.000 đồng để mua các mặt hàng có giá trị thấp để lấy tiền thối lại. Vì nghe thông tin từ mạng xã hội và thấy người phụ nữ trên có nhiều điểm nghi vấn, các tiểu thương đã nhanh chóng trình báo cho lực lượng chức năng đến bắt quả tang.


 

 Đối tượng Phạm Thị Tình bị bắt giữ
Đối tượng Phạm Thị Tình bị bắt giữĐối tượng được xác định là Phạm Thị Tình (SN 1987; ngụ xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Qua kiểm tra, khám xét trên người đối tượng Tình, lực lượng chức năng thu giữ thêm 34 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 11 tờ mệnh giá 100.000 đồng.

Trước đó, người dân ở chợ Bình Minh (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) cũng trình báo cơ quan chức năng về việc có một người phụ nữ dùng tiều giả lừa các tiểu thương với chiêu thức như trên. Hiện tại, cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ việc.

Theo Tr.Thường (NLĐO)

 

 

.