.
.

Xôn xao clip bắt cóc trẻ em: Chở bé gái đi nhằm mục đích dâm ô

Thứ Năm, 27/02/2020, 22:01 [GMT+7]
.
Đang đạp xe trong hẻm, bé gái bị gã đàn ông 'dụ' chở đi bằng xe máy, nhằm thực hiện hành vi dâm ô với bé.
 

 

Nhiều người tập trung theo dõi vụ bé gái bị dâm ô - Ảnh: Cắt từ clip
Nhiều người tập trung theo dõi vụ bé gái bị dâm ô - Ảnh: Cắt từ clip
 
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 26.2, Đ.N.S (48 tuổi, không nơi cư trú ổn định), điều khiển xe máy BS 59U1 - 767.87 di chuyển trên đường Phạm Thế Hiển. Khi đến hẻm số 1724 Phạm Thế Hiển (P.6, Q.8, TP.HCM), S. thấy bé T.T.Q (9 tuổi, ngụ Q.8), đang chạy xe đạp trong hẻm, thì nảy sinh ý định dâm ô bé.
 
Sau khi bắt chuyện với bé gái, S. cho bé 50.000 đồng rồi dụ dỗ bé lên xe máy, chở đi tìm đoạn đường tối để thực hiện hành vi dâm ô.

Nhiều người tập trung theo dõi vụ bé gái bị dâm ô trên đường Phạm Thế Hiển (Q.8) - Ảnh: Cắt từ clip
Nhiều người tập trung theo dõi vụ bé gái bị dâm ô trên đường Phạm Thế Hiển (Q.8) - Ảnh: Cắt từ clip
 
 
Khi đến địa chỉ số 2620 Phạm Thế Hiển (P.7, Q.8), thì S. thực hiện hành vi dâm ô với bé Q., khiến bé sợ, khóc thét lên. Sợ người dân phát hiện, S. lập tức chở bé Q. quay về hẻm 1724 Phạm Thế Hiển.
 
Khi đến địa chỉ 2119 Phạm Thế Hiển (P.6, Q.8, lúc này khoảng 20 giờ 20), thì anh T.H.V (36 tuổi, ba bé Q.), phát hiện sự việc, nên tri hô, cùng người dân bắt giữ S. Ngay sau đó, Công an P.6 (Q.8) có mặt, đưa S. về trụ sở để làm rõ.
Tại trụ sở công an, S. thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô đối với bé T.T.Q.
Trong khi đó, vụ việc bé gái bị dâm ô được người dân chứng kiến quay clip, đưa lên mạng xã hội với nội dung “Bắt cóc trẻ em”, khiến nhiều người rất bức xúc.
Tối 27.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.8 đã đưa bé T.T.Q và Đ.N.S đến Trung tâm pháp y TP.HCM để giám định (hiện chưa có kết quả), để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi dâm ô của S.
 
Theo Trán Rin (ThanhNiên)
 
.