.
.

Kbang: Nổ 3 phát súng khi mâu thuẫn đòi nợ

Chủ Nhật, 01/12/2019, 12:09 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 1-12, theo nguồn tin của P.V, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ nổ súng trên địa bàn huyện.
 
 
Theo thông tin ban đầu, Trần Văn Sinh (SN 1991, trú tại tổ 6, thị trấn Kbang, huyện Kbang) có quan hệ nợ nần tiền bạc với Huỳnh Thế Nguyên (SN 1991, trú tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Khoảng 0 giờ ngày 27-11, Nguyên điều khiển xe ô tô BKS 51G-448.15 chở theo Nguyễn Thái Hoàng (SN 1997, trú tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đi từ thị xã An Khê vào nhà của Sinh để đòi nợ. 
 
Nguyên đã sử dụng khẩu súng bắn đạn cao su để bắn vào cửa nhà Sinh. Ảnh minh họa
Nguyên đã sử dụng khẩu súng bắn đạn cao su để bắn vào cửa nhà Sinh. Ảnh minh họa
 
Khi đến nơi, Nguyên ngồi trên xe còn Hoàng đi vào trong nhà của Sinh để lấy tiền nợ. Đợi lâu chưa thấy Hoàng ra, Nguyên nhắn tin cho Hoàng hỏi có đòi được nợ không thì Hoàng nhắn lại nói rằng có vẻ Sinh không muốn trả. Nguyên bực tức cầm theo một khẩu súng bắn đạn cao su đi vào nhà gặp Sinh. Tại đây giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn cãi cọ. Sinh cầm ở trong nhà ra 1 mã tấu chém về phía đối thủ thì Nguyên nói rằng “lùi lại không tao bắn”. Sau đó Nguyên lùi dần ra phía ngoài cửa, Sinh liền đóng cửa lại và giữ Hoàng ở trong nhà. Lúc này, Nguyên cầm súng nổ 3 phát về phía cửa sau đó gọi 1 đối tượng chưa rõ lai lịch đến đón về. 
 
Được biết, Công an huyện Kbang đã triệu tập các đối tượng liên quan đến làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện đơn vị này cũng đã tạm giữ hung khí là khẩu súng bắn đạn cao su để phục vụ công tác điều tra. 
 
Văn Ngọc
 
.