.
.

Dùng gái mại dâm để lừa đảo, nam thanh niên bị bắt giữ

Thứ Năm, 19/09/2019, 20:58 [GMT+7]
.

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1993, trú tại phường Yên Đỗ, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


 

 Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh: V.N
Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh: V.N

 

Trước đó, tối 17-9, Tuấn gọi điện cho một cô gái tên L. (SN 1993) đến để mua dâm qua đêm tại một phòng trọ trên đường Trần Quý Cáp, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku. Đến sáng 18-9, do không có tiền tiêu xài nên Tuấn đã gọi điện thoại đến một cửa hàng mua bán xe máy trên đường Hùng Vương để hỏi mua 1 chiếc xe máy hiệu Winer thì chủ cửa hàng nói đến xem. Sau đó, Tuấn dùng xe máy của L. để chở L. đến salon này rồi nói L. đứng ở đây chờ mình.

Tại đây, Tuấn gặp chủ cửa hàng và 2 bên thỏa thuận sẽ mua chiếc xe hiệu Winer với giá 28 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Tuấn nói muốn đi thử xe thì chủ cửa hàng đồng ý vì thấy Tuấn đi cùng L.. Sau khi đối tượng chạy xe khoảng 1 tiếng, chủ cửa hàng mới tá hỏa hỏi L. thì cô gái này cũng không biết rằng Tuấn ở đâu.

Sau khi nhận được tin trình báo của chủ cửa hàng, Công an TP. Pleiku đã triển khai lực lượng truy xét, xác minh. Đến 15 giờ ngày 18-9, đơn vị đã bắt giữ Tuấn cùng tang vật khi đối tượng này đang lẩn trốn.
 

VĂN NGỌC

 

.