.
.

Tìm nạn nhân trong vụ trộm cắp tại bệnh viện

Chủ Nhật, 11/08/2019, 13:09 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 11-8, tin từ Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã phát đi thông báo đến các cơ quan, đơn vị về việc tìm người bị hại trong vụ trộm cắp tài sản của bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa. 
 
 
Trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Ayun Pa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nay Djhuêng (SN 1993, trú tại buôn Plah Jai B, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Khoảng 0 giờ 5 phút ngày 12-7, Djhuêng đã vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa để tìm tài sản trộm cắp. Khi đến phòng số 4 tại Khoa Nội tổng hợp, Djhuêng thấy trên giường số 24 có chị Nguyễn Thị Vân (SN 1992, trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa) đang nằm ngủ và bỏ điện thoại hiệu Samsung Galaxy A70 ở đầu giường. Thấy mọi người trong phòng đã ngủ say, Djhuêng lén vào lấy chiếc điện thoại của chị Vân bỏ vào túi quần rồi tẩu thoát. 
 
Đối tượng Nay Djhuêng đã bị bắt giữ. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng Nay Djhuêng đã bị bắt giữ. Ảnh: Văn Ngọc
 
Chỉ 2 ngày sau, sau quá trình điều tra sàng lọc, Công an thị xã Ayun Pa đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nay Djhuêng. Bước đầu tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận từ tháng 4 đến ngày 12-7-2019, bằng thủ đoạn lợi dụng đêm tối, sự sơ hở của người dân trong việc quản lý tài sản, y đã nhiều lần đi vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa để trộm cắp điện thoại, ví tiền… đem đi bán để lấy tiền tiêu xài. 
 
Do đó, Công an thị xã Ayun Pa thông báo cho các cá nhân nào bị mất trộm tài sản tại đây trong khoảng thời gian trên thì đến đơn vị trình báo, liên hệ điều tra viên Nguyễn Mạnh Hoàng-số điện thoại 0982.803.578 để làm việc. 
 
Văn Ngọc
 
.