.
.

Xưng giang hồ, đòi giám sát bàn nhậu bị chém tử vong

Thứ Hai, 21/01/2019, 10:16 [GMT+7]
.
Sau khi mời rượu, Hùng tự xưng mình là giang hồ và đòi giám sát bàn nhậu của Trưởng nên phát sinh mâu thuẫn. Sau đó, giữa hai bên đã xảy ra ẩu đả và hậu quả là Hùng bị chém trọng thương dẫn đến tử vong.
 
 
Ngày 21.1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.
 
 
Nguyễn Chất Trưởng tại cơ quan điều tra.
 
Trước đó, chiều 17.1, Trưởng cùng một số người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) nhậu thì gặp Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cũng đang nhậu với bạn. Do quen biết, Hùng đã sang bàn Trưởng mời rượu.
 
Tuy nhiên, trong lúc mời rượu, Hùng xưng là giang hồ và đòi giám sát bàn nhậu của Trưởng nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ.
 
Bị chém bất ngờ, Trưởng cùng nhóm bạn bỏ chạy ra ngoài. Song Hùng vẫn tiếp tục cầm dao đuổi theo và chém trúng tay và chân của Trưởng.
 
Sau khi bị chém, Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém một nhát trúng tay phải của Hùng. Hùng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do bị mất quá nhiều máu nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
 
Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai.
 
Được công an và người thân vận động, chiều 20.1, Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
 
Duy Hậu (Dân Việt) 
 
.