.
.

Bắt 3 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý

Thứ Năm, 17/01/2019, 09:51 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 16-1, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho hay, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý.
 
 
Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 11-1, Công an huyện Ia Grai đã bắt quả tang đối tượng Lê Tất Thắng (SN 1978), trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai khi đang bán ma tuý cho Trần Đình Toán (SN 1971), trú tại xã Ia Pếch, huyện Ia Grai.  Lúc này, Thắng vừa nhận 490 ngàn đồng của Toán và lấy 1 tép ma tuý được bọc trong tờ giấy bạc để đưa cho Trần Đình Toán thì bị các trinh sát bắt giữ. 
 
Các đối tượng Dần, Thắng, Thành (từ trái qua) tại Cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
Các đối tượng Dần, Thắng, Thành (từ trái qua) tại Cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
 
Cũng vào ngày 11-1, khoảng 10 giờ 30 phút, Công an huyện Ia Grai nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một đối tượng khả nghi đang đi xe máy tại tổ dân phố 2, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Lãnh đạo Công an huyện đã cử lực lượng xác minh, dừng xe đối tượng để kiểm tra thì phát hiện đối tượng là Trần Văn Dần (SN 1984), trú tại thôn Ia Lâm, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng Dần đang cầm theo 1 gói giấy bạc màu trắng, Dần khai là ma tuý vừa mua của một đối tượng tại thôn Thắng Trạch 1, thị trấn Ia Kha để mang về sử dụng. Qua điều tra xác minh, đối tượng đã bán ma tuý cho Dần là Trần Văn Thành (SN 1995, tên gọi khác là Cu Ba).
 
Hiện Công an huyện Ia Grai đang tạm giữ 3 đối tượng Thắng, Dần, Thành, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng các vụ án trên. 
 
Văn Ngọc 
 
.