.
.

Đối tượng giết người quỵt tiền xăm mình ra đầu thú

Thứ Ba, 11/09/2018, 07:04 [GMT+7]
.
Cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm để điều tra về hành vi “giết người”, đồng thời củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
 

 

Đối tượng Nhân (Ảnh công an cung cấp)
Đối tượng Nhân (Ảnh công an cung cấp)
 
Liên quan đến vụ anh Trương Hoài Mộng (xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) bị sát hại hôm 4/9, ngày 10/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, nghi phạm Trần Thành Nhân (16 tuổi, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) được xác định là “hung thủ” của vụ án đã đến cơ quan công an đầu thú.
 
Hiện cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm để điều tra về hành vi “giết người”, đồng thời củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
 
Làm việc với cơ quan công an, Trần Thành Nhân khai, trước ngày xảy ra án mạng khoảng một tuần, anh Trương Hoài Mộng đến nhà một người thân của Nhân để xăm mình.
 
Tại đây, Nhân là người trực tiếp xăm hình cho Mộng với giá 450.000 đồng.  Khi xăm xong, Mộng không có tiền trả nên nợ lại.
 
Sau đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 4/9, tình cờ Nhân gặp Mộng tại khu vực xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, nên đòi tiền. Trương Hoài Mộng không chịu trả tiền mà còn thách thức và dùng tay đánh vào người Trần Thành Nhân.
 
Trong cơn tức giận, Nhân rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Mộng, rồi lên xe máy tẩu thoát. 
 
Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Mộng bị đâm tổng cộng 13 nhát, tử vong do đa vết thương, sốc do mất máu cấp thủng tim, thủng phổi.
Nhật Trường/VOV
 
.