.

Mới ra tù lại đột nhập trộm két sắt hơn 200 triệu

Thứ Tư, 28/02/2018, 07:10 [GMT+7]
.
Dù mới ra tù nhưng Đặng Văn Nhanh đã "ngựa quen đường cũ”, lẻn vào nhà chị Hồng trong đêm cuỗm cả két sắt của nhà chị rồi tẩu thoát.
 

 

 Đối tượng Nhanh tại cơ quan điều tra - Ảnh: C.A.
Đối tượng Nhanh tại cơ quan điều tra - Ảnh: C.A.
 
Ngày 27-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Đặng Văn Nhanh, 31 tuổi, ngụ xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 
Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 26-2, lợi dụng lúc gia đình chị Phạm Thị Thúy Hồng, 34 tuổi (cùng địa phương) đang ngủ say, Nhanh đã đột nhập vào nhà chị lấy trộm chiếc két sắt bên trong có chứa tiền và vàng tổng trị giá gần 200 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát. 
 
Đến sáng cùng ngày, gia đình chị Hồng phát hiện mất két sắt chứa tài sản nên đã trình báo Công an.
 
Qua công tác sàng lọc đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nghi vấn Nhanh là đối tượng khả nghi nhất nên cho mời Nhanh về cơ quan Công an để làm việc. 
 
Tại cơ quan Công an, Nhanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và cho rằng do không có tiền tiêu xài nên Nhanh nảy sinh ý định trộm tài sản của người khác. Được biết, Nhanh từng có 2 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”, vừa mới ra tù lại tiếp tục phạm tội.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Bửu Đấu (TTO)
.