.

(GLO)- Ngày 17-4, Công an huyện Ia Grai cho biết đang tạm giữ 8 đối tượng liên quan đến một vụ án mạng tại xã Ia O khiến hai người thương vong.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng ngày 22 giờ 30 phút ngày 15-4, Rơ mah Chưng (SN 1996) điều khiển xe máy trên đường tỉnh 664 theo hướng từ xã Ia O về xã Ia Krăi và chở theo Ksor Blym (SN 1996) cùng trú tại làng Tung Breng (xã Ia Krăi), khi đến đoạn làng Mit Jép (xã Ia O) thì bị một số thanh niên đứng hai bên đường cầm gạch, đá ném. Hậu quả, do bị nhiều vật cứng trúng vào nhiều bộ phận trên cơ thể nên khiến Rơ Mah Chưng bị thương nặng, Ksor Blym chết tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Ia Grai có mặt kịp thời tại hiện trường để điều tra, đấu tranh, làm rõ vụ việc và phát hiện 8 đối tượng liên quan đến vụ việc gồm: Rơ mah Sư (SN 1995), Rơ Lan Ty (SN 1995) và một số đối tượng khác cùng trú tại làng Mít Jép (xã Ia O). Ban đầu các đối tượng khai nhận do trước đó đã mâu thuẫn với một nhóm người khác tại làng Lân (xã Ia Krăi) nhưng khi thấy Chưng và Ty đi ngang địa bàn xã Ia O nên nhận nhầm người đã đứng hai bên đường ném gạch, đá.

Hiện Công an huyện Ia Grai đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoành Sơn

.