.
Vào khoảng hơn 8 giờ ngày 8-8, tại thôn 9, xã Xuân Phúc, huyện miền núi Như Thanh (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm ba người chết và một người bị thương.

Các nhân chứng tại hiện trường vụ án mạng cho biết vào thời điểm nêu trên, ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1968) trú tại thôn 9, xã Xuân Phúc trong một cơn nóng giận đã cầm dao chém nhiều nhát vào cổ vợ mình là chị Đinh Thị Cúc (SN 1977) khi chị Cúc đang giặt quần áo làm chị gục ngay tại chỗ. Người nhà vội vàng đưa chị Cúc đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Xuân Phúc, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Bà con xóm giềng đến thắp hương cho hai cháu Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Hoàng Anh- con trai anh Nguyễn Văn Phúc, ở thôn 9, xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) bị giết ngày 8-8.
Bà con xóm giềng đến thắp hương cho hai cháu Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Hoàng Anh- con trai anh Nguyễn Văn Phúc, ở thôn 9, xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) bị giết ngày 8-8.
Sau khi giết vợ, Hùng hung hãn vác dao chạy sang nhà anh Nguyễn Văn Phúc- công an viên xã Xuân Phúc (là hàng xóm với Hùng). Lúc đó, anh Phúc không có ở nhà, tên Hùng liền vung dao chém tới tấp vào người hai đứa con trai của anh Phúc làm cháu Nguyễn Anh Tú (4 tuổi) chết ngay tại chỗ và cháu Nguyễn Hoàng Anh (8 tuổi) chết khi đưa đến Trạm y tế xã Xuân Phúc.

Sau đó, tên Hùng vác dao đến nhà ông Vũ Tuấn Biên- Phó trưởng Công an xã Xuân Phúc chém lên đầu ông Biên. Rất may, lúc đó ông Biên đang đội mũ cối nên chỉ bị thương nhẹ; rồi ông Biên nhanh tay quật ngã và khống chế, bắt giữ được tên Hùng.

Theo bà con ở thôn 9, xã Xuân Phúc cho biết, vợ chồng Hùng- Cúc gần đây thường xuyên cãi nhau. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án mạng nêu trên có thể là do tên Hùng nghi vợ mình có quan hệ bất chính với người khác.

Hiện nay, công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Theo TTO