.
.

Quảng Nam: Tìm thấy 2 thanh niên mất liên lạc 8 ngày khi đi đặt bẫy

Thứ Hai, 13/09/2021, 14:45 [GMT+7]
.

Hai thanh niên ở Quảng Nam đi đặt bẫy trong rừng và mất liên lạc suốt 8 ngày đã được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa về nhà an toàn.

 

 Người dân Phước Sơn vật lộn với lũ dữ để về nhà. Ảnh: CẮT TỪ CLIP
Người dân Phước Sơn vật lộn với lũ dữ để về nhà. Ảnh: CẮT TỪ CLIP


Trưa nay 13.9, ông Hồ Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Phước Chánh (H.Phước Sơn, Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy 2 thanh niên mất liên lạc từ ngày 4.9 khi đi làm rẫy và đặt bẫy chuột trong rừng.

Từ chiều tối qua 12.9, chính quyền địa phương đã tìm được 2 thanh niên này đang lạc cách nhà khoảng 10km đường rừng. Hiện cả hai đã được đưa về nhà an toàn.

 

 

Thót tim cảnh nhóm người vượt dòng nước lũ ở miền núi Quảng NamNhư Thanh Niên đã thông tin, ngày 4.9, nhóm 6 người đi làm rẫy và đặt bẫy chuột trong rừng. Bốn người liên lạc về với gia đình, còn 2 người mất liên lạc là anh Hồ Văn Hồng và anh Hồ Văn Thành (cùng 22 tuổi, ở thôn 4, xã Phước Chánh, H.Phước Sơn, Quảng Nam). Bốn người liên lạc được với gia đình hiện đang ở tạm trong chòi do họ làm để canh rẫy, thực phẩm đủ ăn trong 5 ngày tới. Chờ nước lũ rút, họ mới vượt sông Nước Xe để trở về.

Theo MẠNH CƯỜNG (TNO)

 

.