.
.

Vụ hỗn chiến 8 người thương vong trước quán karaoke: Công an thông tin nguyên nhân ban đầu

Thứ Hai, 22/02/2021, 10:40 [GMT+7]
.

Theo Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình), vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quán karaoke trên địa bàn ngoài 3 người tử vong còn có 5 người khác bị thương.

 

Sáng 22-2, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Lương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy thông tin nhân thân, địa chỉ, tên tuổi nạn nhân; điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quán karaoke (ở thôn Cố Thổ, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) vào đêm 21-2 khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương


Theo một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, nguyên nhân bước đầu do một nhóm đi hát karaoke có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới sự việc trên. Ngoài 3 người tử vong, vụ hỗn chiến còn khiến 5 người khác bị thương. "Hiện vụ việc đang được điều tra, khi nào có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin" - vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 19 giờ tối ngày 21-2, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ đã xảy ra xô xát với một nhóm khác. Lúc này, bất ngờ 1 người đàn ông đã rút dao đâm loạn xạ dẫn đến 3 người tử vong, nhiều người khác bị thương phải đi cấp cứu.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong


Công an huyện Lương Sơn xác nhận có vụ án mạng trên và đã có 3 người tử vong, trong đó có 1 nam và 2 nữ, cả 3 người đều đang còn trẻ.

Hiện, nguyên nhân vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong vẫn đang được Công an cùng các lực lượng chức năng ở tỉnh Hòa Bình phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Thái Bình (NLĐO)

 

.