.
.

Quảng Nam: "Nhậu" giữa mùa dịch, 3 cán bộ bị đình chỉ công tác

Chủ Nhật, 23/08/2020, 09:46 [GMT+7]
.

2 phó phòng và một công chức xã đã bị tạm đình chỉ công tác chờ xem xét kỷ luật vì có hành vi ăn nhậu và có hành động thiếu chuẩn mực.

 

Ngày 23-8, ông Thái Bình, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam), cho biết đã chỉ đạo UBND huyện Nông Sơn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Đỗ Đình Long, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Trần Mạnh Sỹ, Phó trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Nông Sơn.
 

UBND huyện Nông Sơn nơi ông Sỹ, Long đang công tác
UBND huyện Nông Sơn nơi ông Sỹ, Long đang công tác


Ngoài ra, Huyện ủy Nông Sơn cũng chỉ đạo UBND huyện yêu cầu UBND xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn) tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh Sơn, cán bộ Tài chính - kế toán xã Quế Lâm.

Theo thông tin ban đầu, trưa 6-8, khi đi công tác tại xã Quế Lâm, ông Long, Sỹ và Sơn có tổ chức ăn nhậu. Chiều cùng ngày, khi làm việc tại UBND huyện, có cá nhân có hành vi thiếu chuẩn mực, có biểu hiệu say xỉn gây bức xúc.

Dự kiến vào tuần sau, huyện Nông Sơn sẽ họp để xem xét, đưa ra hình thức xử lý theo quy định đối với các cán bộ trên.

Quảng Nam là địa phương thứ hai sau Đà Nẵng trở thành tâm dịch với 96 ca bệnh Covid-19 được ghi nhận. Hiện nay nhiều địa phương đang phải cách ly, giãn cách xã hội để chống dịch.

Theo Tr.Thường (NLĐO)

.