.
.

Cục trưởng lộ clip "nóng" với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc

Thứ Bảy, 23/05/2020, 06:29 [GMT+7]
.
Sau khi bị cảnh cáo về mặt Đảng vì lộ nhiều clip "nóng", ông Nguyễn Đức Biên làm đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng và đã được giải quyết.
 
 
Ngày 22/5, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang.
 
 
Ảnh cắt ra từ clip.
 
Hiện, Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.
 
Ông Toàn trước đây là Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang vừa được giữ chức vụ Cục trưởng Cục THADS tỉnh này kể từ 20/5.
 
Cục THADS tỉnh Hậu Giang cũng vừa có văn bản có văn bản giới thiệu chức vụ và chữ ký tân Cục trưởng Toàn đến các đơn vị có liên quan trong tỉnh.
 
Trước đó như Dân Việt thông tin, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã công bố và đưa quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đức Biên. Theo kết luận, ông Biên là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống. Ông đã có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con và bị ghi hình, phát video clip trên mạng xã hội facebook.
 
UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang nhận định, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm. “Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông công tác, đồng thời ảnh hưởng đến hạnh phúc, tình cảm gia đình” – ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết.
 
Theo diễn biến ban đầu của vụ việc, những ngày gần cuối tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền các clip ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng, nhiều người cho rằng nhân vật nam trong clip có ngoại hình giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh Hậu Giang. Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này.
 
Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là ông Biên, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP.Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây.
 
Liên quan vụ việc này, VKSND tỉnh Hậu Giang cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang).
 
Hiếu và Phi được xác định có liên quan đến việc đăng tải các clip của một đôi nam nữ ân ái lên mạng internet.
 
Huỳnh Xây-N.P (Dân Việt)
 
 
.