.
.

Chủ quán đánh chết khách đến massage hỏi mua dâm

Chủ Nhật, 16/02/2020, 20:48 [GMT+7]
.
Bực tức vì khách đến quán trong tình trạng say rượu, hỏi sỗ sàng việc có bán dâm hay không, Lê Văn Ngoạn (48 tuổi, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội) đã cùng đồng bọn đánh chết nạn nhân.
 
 
 
 
 
 Hai bị cáo Ngoạn và Bình (từ trái qua) tại phiên tòa sơ thẩm.
Hai bị cáo Ngoạn và Bình (từ trái qua) tại phiên tòa sơ thẩm.
 
 
Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Hà Nội vừa mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Lê Văn Ngoạn và Nguyễn Văn Bình (43 tuổi) cùng về tội Giết người.
 
Ngoạn và Bình là người gây ra cái chết cho nạn nhân Phí Văn L. (47 tuổi, ở huyện Hoài Đức) hơn một năm trước.
 
Tại phiên phúc thẩm, tòa tiếp tục xác định, tối 8.9.2018, anh L. và bạn đến quán tẩm quất Hoa Mười Giờ do Ngoạn làm chủ để thư giãn.
 
Tại quán có Ngoạn và Bình đang ngồi uống nước cùng 2 người phụ nữ trẻ tuổi. Lúc đó, anh L. có hỏi và bị Ngoạn hiểu là hỏi ở quán có tổ chức bán dâm không nên đáp: “Không có”.
 
Nhận được câu trả lời trên, anh L. đi vào ngồi giữa Ngoạn và Bình rồi hút thuốc lào. Do trong người có rượu, nên anh L. tiếp tục hỏi chủ quán về gái bán dâm. 
 
Bực tức trước vị khách say rượu, Ngoạn tát anh L. và Bình cũng lao vào tát “hôi” 2 cái và nói: “Cút đi”. Chưa dừng lại, Ngoạn giằng lại chiếc điếu cày vụt vào đầu anh L. và tiếp tục đuổi khách.
 
Nạn nhân bỏ ra ngoài và bảo "có gì bỏ qua", song Bình đi theo tát thêm một cái. Nạn nhân loạng choạng rồi gục vào chiếc xe máy của Bình đang dựng ở sân, ngã xuống đất, bất tỉnh.
 
Người bạn đi cùng không dám can ngăn, vội đưa anh L. đến một nhà nghỉ song chủ nhà không cho thuê phòng vì thấy khách bất tỉnh. Sau đó, anh này đưa bạn đến bệnh viện cấp cứu, song bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước đó do chấn thương sọ não.
 
Với diễn biến trên, tòa phúc thẩm nhận định, cấp sơ thẩm quy kết Ngoạn và Bình có hành vi giết người là chính xác. Tại phiên phúc thẩm, các bị cáo không có tình tiết mới để xem xét.
 
Hội đồng xét xử phúc thẩm đã bác đơn của Ngoạn và Bình, tuyên hai bị cáo y án sơ thẩm, lần lượt mức phạt là 20 năm và 13 năm tội Giết người.
 
 
 
Theo VIỆT DŨNG (LĐO)
 
 
 
.