.
.

Hé lộ dàn xe máy được tặng cho các tuyển thủ Việt Nam

Thứ Tư, 11/12/2019, 20:29 [GMT+7]
.
Những chiếc Honda LEAD và Winner X đã được bày sẵn ở Văn phòng Chính phủ đề dành tặng các tuyển thủ đội bóng nữ và U22 Việt Nam đã đạt HCV SEA Games 30.
 
 
 
Ngay sau khi tuyển nữ Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã  gửi lời biểu dương ý chí và tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ. Đồng thời, Thủ tướng đã vận động được các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một chiếc xe máy loại tốt.
 
 
Trong buổi tiệc mừng chiến thắng ở Văn phòng Chính phủ tối nay (11/12), những chiếc xe máy này đã chính thức lộ diện.
 
 
Được trưng bày ở sảnh, đây là các xe Honda LEAD đời mới nhất, với tên phiên bản Premium Edition có thể thấy trên thân xe.
 
 
Mỗi chiếc xe đều sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa, giúp động viên và khích lệ tinh thần các nữ tuyển thủ Việt Nam.
 
 
Bên cạnh các xe LEAD tặng cho các cầu thủ nữ, còn có các xe Honda Winner X đời mới được Thủ tướng dành tặng cho các tuyển thủ đội U22 vừa đoạt HCV tối qua.
 
 
Theo đó, tổng số lượng xe máy trao tặng lên tới 58 chiếc. 
 
 
Trước đó, các nữ tuyển thủ cũng đã được Vingroup hứa tặng thưởng mỗi người một xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt. Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 01 xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng, nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ của ông cho bóng đá nữ Việt Nam suốt nhiều năm qua.
 
Văn Kiên-Như Ý (TPO)
 
.