.
.

Triệu tập 3 cô giáo vụ bé trai 3 tuổi tử vong tại trường mầm non

Thứ Sáu, 29/11/2019, 06:27 [GMT+7]
.

Công an huyện Sóc Sơn cho biết đã triệu tập 3 cô giáo của lớp Nhà trẻ D2 để lấy lời khai về vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong do kẹt cầu trượt ở Trường mầm non Phù Lỗ, xảy ra sáng 25.11.

 

 

Bé trai Đ.T tử vong vì bị kẹt ở cầu trượt Trường mầm non Phù Lỗ - Ảnh CTV
Bé trai Đ.T tử vong vì bị kẹt ở cầu trượt Trường mầm non Phù Lỗ - Ảnh CTVTheo báo cáo của UBND huyện Sóc Sơn gửi đến Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, UBND TP.Hà Nội, bé trai Đ.T (3 tuổi, trú tại khối 5, xã Phù Lỗ) thuộc lớp Nhà trẻ D2, Trường mầm non Phù Lỗ, trong giờ hoạt động ngoài trời của cả lớp đã bị kẹt cầu trượt vào khoảng 8 giờ 45 phút ngày 25.11.

Khi chui vào đường ống chơi, cháu Đ.T không may bị mắc phần đầu ở ô hình chữ nhật, chân không chạm đất. Người cháu bé trong tư thế bị treo, ngất xỉu.

Ngay khi phát hiện, các cô giáo đã đưa cháu vào Phòng y tế của nhà trường để sơ cứu, rồi tiếp tục đưa đến Bệnh viện đa khoa Thăng Long, rồi sau đó là Bệnh viện Nhi T.Ư nhưng cháu đã tử vong.

UBND huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan điều tra nguyên nhân, trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể liên quan. Khu vực xảy ra vụ việc có camera, và hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục làm rõ.

Ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch xã Phù Lỗ, cho biết Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập 3 cô giáo phụ trách lớp Nhà trẻ D2 để phục vụ điều tra.

Đại diện Công an huyện Sóc Sơn cũng xác nhận đang điều tra vụ việc, có triệu tập 3 cô giáo liên quan đến vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong do bị kẹt ở cầu trượt trường mầm non, nhưng không tiết lộ gì thêm.

Theo Đan Hạ (thanhnien)

 

 

.