.
.

Bến Tre: Bất cẩn trong lao động, 5 người thương vong

Thứ Tư, 02/10/2019, 09:53 [GMT+7]
.

Có 5 người bị thương vong từ một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

 Ngày 1/10, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh (tỉnh Bến Tre) cho biết: vừa tiếp nhận điều trị cho 5 bệnh nhân bị điện giật; trong đó có 2 bệnh nhân đã tử vong. Đó là  Hồ Minh Sử (28 tuổi, ngụ xã Minh Đức) và Phạm Thanh Phong (34 tuổi, ngụ xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam).  
 

Một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.Hai bệnh nhân tử vong do bị điện giật đã ngưng tim, ngưng thở trước lúc nhập viện. Các nạn nhân khác bị trọng thương gồm: Lê Tấn Phong (39 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc), Nguyễn Văn Tiến (49 tuổi, ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam) đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Hiện tại, các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đã dần phục hồi sức khỏe và đang được các bác sĩ theo dõi điều trị.

 

Nơi xảy ra tai nạn thương tâm.
Nơi xảy ra tai nạn thương tâm.Trưa ngày 1/10, có 5 công nhân đến trạm bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày, có địa chỉ xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre sửa máy bơm cho nhà máy nước của công ty. Trong lúc đang lao động thì các công nhân bị điện giật; trong đó có một số người bị văng xuống ao nước. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh cấp cứu.Vụ việc đang được Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre  điều tra làm rõ.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

 

 

.