.
.

Vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong: Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến

Thứ Tư, 04/09/2019, 06:04 [GMT+7]
.
Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra Quyết định khởi tố tài xế lái xe đưa đón học sinh trường Gateway.
 
 
 
Cảnh sát ngồi bên giám sát tài xế Phiến thực nghiệm lại hiện trường
 
Chiều 3/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với ông Doãn Quý Phiến (53 tuổi) để điều tra hành vi Vô ý làm chết người, theo khoản 1, Điều 128 Bộ luật Hình sự.
 
Quyết định khởi tố tài xế lái xe đưa đón học sinh trường Gateway đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Ông Phiến được tại ngoại.
 
Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, tối 27/8, cơ quan điều tra đã đến nhà bà Quy tống đạt, thực hiện lệnh bắt này. Sáng cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy về tội “Vô ý làm chết người” theo quy định tại khoản 1 Điều 128 Bộ luật Hình sự.
 
Bà Quy là người đưa đón học sinh của trường tiểu học Gateway. Sáng 6/8, bà Quy cùng ông Doãn Quý Phiến (SN 1966) lái xe đến các điểm đón học sinh để đưa đến trường Gateway. Cháu Lê Hoàng L. được đón ở điểm đón số 1 Trung Yên. Đến chiều 6/8, khi đưa học sinh từ trường ra xe trở về nhà, cháu L. bị phát hiện bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường, đã tử vong.
 
Văn Huế (Giao Thông)
 
.