.
.

Tìm thấy thi thể 4 du khách tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận

Thứ Sáu, 23/08/2019, 17:14 [GMT+7]
.

Rạng sáng nay (23-8), thông tin từ UBND TPhan Thiết (Bình Thuận) cho biết đến 23 giờ 40 phút tối qua (22-8) lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong số 4 du khách mất tích khi tắm biển ở Phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết).

 Nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy
Nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấyTrước đó, sáng 22-8, một nhóm du khách gồm 12 người (3 nữ, 9 nam) từ TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đến TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) du lịch, và lưu trú tại một nhà nghỉ ở Phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết). Chiều cùng ngày, 7 người trong nhóm du khách này xuống bãi biển gần khu vực lưu trú để tắm biển.

Trong lúc tắm biển, do sóng lớn nên 6 người đã bị sóng cuốn trôi ra xa, đuối nước. Người dân địa phương đã kịp thời cứu sống hai nạn nhân và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đêm 22-8, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận và người dân địa phương đã giăng lưới, suốt đêm tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích còn lại. Đến 20 giờ 15 phút, lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể nạn nhân Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn (cùng 19 tuổi).


 

Vụ đuối nước làm nhiều người dân lo lắng
Vụ đuối nước làm nhiều người dân lo lắngĐến 22 giờ 30 phút, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi). Đến 23 giờ 40 phút, nạn nhân còn lại đã tìm thấy thi thể.

Tất cả các nạn nhân tử vong đều còn rất trẻ, cùng ngụ ở TP Bảo Lộc và hiện đang theo học tại TP HCM.

Theo NLĐO

.